Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Bạn đã thử ''đặc sản" tại TEA TIME ?

Sài Gòn không bao giờ ngủ và không bao giờ là ngưng đổi mới . Trà sữa dần trở thành cái tên,cái mác gắn chặt với những thế hệ trẻ như một thức uống “đặc sản” mà bất cứ ai bước đến Sài Gòn cũng dễ dàng bắt gặp.
Từ tháng 10, TEA TIME chính thức cho ra mắt món trà sữa đặc chế như một người bạn vừa mới, vừa quen lại vừa lạ . Với sự kết hợp từ công thức đặc chế với bọt sữa béo cùng chút vị mặn của muối biển cực kì thơm ngon bên trên và lớp trà sữa từ sữa tươi nhẹ nhàng dưới cùng sẽ cho bạn 1 cảm giác cực kì thích thú ngay lần đầu tiên được thử. Gía chỉ 23,000 đ cho ly M và 28,000 đ cho ly L.TRÀ SỮA ĐẶC CHẾ là “đứa con” mới mẻ của TEA TIME với hy vọng sẽ có cơ hội “gia nhập” vào từ điển THỨC UỐNG NGON của các bạn trẻ SÀI GÒN . Trà sữa đặc chế 3 lớp ấn tượng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm cực kì thú vị:
Đánh thức vị giác với bọt sữa béo ngậy
Chừng chờ chi nữa vị trà sữa thơm nhẹ nhàng
Tan ra giữa trưa hè hương vị của sự thanh thoát
------------------------------------------------------
Đã có nhiều khách hàng đã trở thành FAN của trà sữa ĐẶC CHẾ sau khi được ra mắt:
Chị Lan (nhân viên công ty bảo hiểm): "Thích nhất lớp bọt sữa ở đây vì nó vừa béo và có chút mặn mặn không gây ngán, độ ngọt vừa phải nên uống rất vừa miệng và không sợ gắt cổ"
Chị Quyên (sinh viên trường Y DƯỢC): "Trà sữa đặc chế khác các loại khác ở Tea Time là xài sữa tươi nên mình rất thích, lớp bọt sữa cũng ngon và lạ và là lần đầu tiên mình được thử "
------------------------------------------------------
Cách uống: Bạn đừng vội vàng hòa 3 lớp lại với nhau mà hãy dùng ống hút từng lớp từ dưới lên trên để cảm nhận vị ngon của từng lớp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét